Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » C, truyện 18+, truyện ngắn, truyện người lớn, truyen sex » Chuyện Người Nữ Phạm | truyện sec 18+

Hai chúng tôi ôm nhau khóc, và Nga bắt đầu kể với tôi về chuyện ” ngoại tình ” của mình. Nàng thú nhận là đã hôn chàng trai kia, nhưng không cảm thấy thú vị gì hết, ngoài tôi ra, chàng trai kia cũng đã được chiêm ngưỡng cơ thể Nga, đã được ân ái cùng Nga. Tôi nghe mà chẳng nói được gì, chỉ thấy lòng đau như cắt. Tôi khóc liên miên. Nga chủ động vuốt ve tôi:
- Thu không biết cảm giác được người con trai âu yếm đến thế nào đâu. Nga ước gì Thu cũng được hưởng cảm giác ấy, nếu Thu không ngại, thì Nga cho Thu chung người yêu với đấy.
- Thu chẳng cần ai hết, trong trái tim Thu chỉ có mình Nga thôi!
- Thu khờ lắm! Nga cũng chỉ yêu có mình Thu thôi, nhưng chúng mình không thể nào ra nước ngoài để cưới nhau được, mà Nga với Thu cũng phải sinh con đẻ cái chứ. Nga có yêu người kia thật lòng đâu, khi làm tình với hắn, Nga chỉ nhắm mắt tưởng tượng đến Thu thôi.
- Thu không tin ! Tôi lắc đầu giận dỗi.
- Tin hay không là ở Thu, nhưng dù thế nào, Thu vẫn là người mà Nga dành mọi tình cảm yêu mến nhất. Nga đã san sẻ người yêu cho Thu mà Thu còn không tin sao ?

Thế rồi Nga bắt đầu kể với tôi lạc thú của người con trai đem lại. Câu chuyện của Nga hấp dẫn tôi đến nỗi, tôi ngừng khóc lúc nào không biết. và lắng nghe Nga kể. Nga đã dâng hiến trinh tiết cho người ấy, nhưng vẫn không nghe lời người ấy mà bú dương cụ của người ấy. Nga nói:
- Nga chỉ muốn dành cho một mình Thu tình cảm ấy thôi, chỉ khi nào yêu ai thật lòng mới bú liếm được Thu ạ. Khi làm tình với Thu thì Nga thấy thích lắm, nhưng khi nghĩ tới chuyện bú anh ý, là Nga lại thấy rùng cả mình.
Tôi xúc động xiết chặt Nga trong vòng tay:
- Thu cảm ơn Nga lắm. Thu rồi cũng sẽ tự tìm cho mình một chàng trai, nhưng cũng sẽ chỉ liếm cho một mình Nga mà thôi. Chúng mình trọn đời chỉ thật lòng với nhau thôi nhé.

Nga gật đầu, đặt lên môi tôi một nụ hôn, chúng tôi lại một lần nữa quện chặt vào nhau. Lần ấy chúng tôi làm tình say sưa và cuồng nhiệt hơn bất cứ lần nào trước đó. Kể từ hôm dãi bày tâm sự với tôi, chúng tôi càng thấy yêu nhau hơn, và mật độ quan hệ với nhau cũng trở lại bình thường như hồi đầu. Nga không còn gượng gạo với tôi như hồi mới có bạn trai nữa, và thường xuyên kể về người đó cho tôi nghe hơn. Nga cũng nói với tôi là ít làm tình với chàng trai kia đi, chỉ cho anh ta quan hệ trong những ngày tôi có kinh nguyệt mà thôi. Tôi tin vào Nga và cũng tò mò muốn thử một lần cảm giác của một người con trai mang lại. Tôi nói điều ấy với Nga. Vốn đã muốn san sẻ người yêu với tôi, Nga đồng ý ngay, và nói sẽ bố trí thời gian để tôi có thể được gần gũi với người yêu Nga. Nàng nói:
- Nga rất mừng là Thu cũng muốn dâng hiến trinh tiết cho anh ý. Vì người đó là người yêu Nga chứ không phải người nào khác. Thế rồi Nga giới thiệu người với tôi. Người ấy tên là Hoàng, hơn chúng tôi 5 tuổi, là một kỹ sư máy tính, đang làm việc cho một công ty lớn ở thành phố. Hoàng cũng nghe kể về tôi khá nhiều, nhưng không hề được biết đến mối quan hệ đặc biệt của tôi với Nga. Nga cũng chưa hề nói cho Hoàng biết là anh ta sẽ được làm gì với tôi. Chúng tôi đã có kế hoạch riêng để dụ Hoàng vào tròng. Hoàng đến căn hộ chúng tôi nhiều hơn. Những lần ấy, tôi giả vờ đi vắng nhưng vẫn thu mình gọn gàng sau cánh tủ để quan sát Hoàng và Nga làm tình. Nga sắp xếp cho tôi làm như vậy để chứng minh lời Nga nói, và cũng là để tôi khỏi bỡ ngỡ khi làm tình với Hoàng. Sau mỗi lần làm tình với Hoàng, Nga lại bù đắp cho tôi nhiệt tình hơn tất cả những lần khác, để xoa dịu lòng nghen tức của tôi, mà Nga biết là không thể nào không có. Thế rồi ngày ấy cũng phải đến. Hôm đó rơi vào đúng ngày Nga hành kinh, Nga sẽ khơi cho Hoàng nứng lên cực điểm, và tôi sẽ vào phòng đúng lúc cao điểm nhất. Tôi vào trong phòng tắm, ngâm mình trong bồn tắm và đọc báo. Tôi biết, theo thói quen, Hoàng sẽ vào là nhào ngay với Quỳnh, vì yên trí rằng tôi đã đi “dạy tiếng Anh” như mọi lần Hoàng đến.

Quả nhiên, khi tôi bắt đầu lau người thì nghe tiếng sắt rơi xuống nền buồng ngủ đánh choang một cái, đó là ám hiệu Nga làm để tôi biết mà vào. Tôi xịt thêm chút nước hoa vào lông mu, cuốn khăn tắm quanh người, và thản nhiên đi vào buồng ngủ. Tôi làm như không biết có mặt Hoàng trong nhà. Đập vào mắt tôi, là Hoàng, hoàn toàn trần truồng, đang nằm đè lên người Nga, hình như đang này nỉ Nga bú hạ thể anh ta để cho nó bớt căng tức. Trong khi đó, Nga hãy còn mặc quần lót, và liên tục lắc đầu lia lịa. Nghe thấy tiếng động, cả hai hét lên một tiếng nho nhỏ và nhìn chằm chằm vào người tôi. Hoàng vớ cái chăn, phủ vội lên cơ thể mình. Tôi giả vờ bất ngờ, đưa tay lên ôm mặt, làm khăn tắm không có gì kềm giữ, rơi tuột xuống đất. Cơ thể tôi phơi ra, trần trụi trước mặt hai người. Tôi giả vờ xấu hổ chạy ra khỏi phòng ngủ, nhưng Nga đã chủ động ngồi dậy, quơ tay kéo người tôi lại. Vì phòng ngủ hẹp nên Nga dễ dàng nắm được tay tôi, lôi vào. Nga thì thầm vào tai tôi( nhưng vẫn đủ để Hoàng nghe thấy):
- Thu ơi, anh Hoàng đang nứng lắm, Thu giúp Nga chút nha, Nga đang mắc bận…..
Tôi im lặng , Nga tiếp:
- Nga biết Thu cũng đang nứng lắm mà, đừng chịu khổ như vậy chứ.
Đoạn, Nga nói với Hoàng:
- Thu thân với em lắm, anh đừng ngại gì hết nha, cứ coi như là em đi

Hoàng rụt rè đặt tay lên bờ vai để trần của tôi. Lúc này, tôi chỉ muốn được anh đè ngửa ra mà vầy vò cho thỏa sức, nhưng do đã giao hẹn với Nga, nên tôi vẫn giả vờ tránh ra. Hoàng rụt tay lại. Tôi quay lưng về phía họ nên không biết hai người đó đang nói gì với nhau, chỉ thấy thì thào rúc rích một lúc, rồi Nga kéo hai chân tôi lên giường, xoay người tôi lại đối diện với Hoàng. Nga đặt hai tay lên vai tôi, đè ngửa tôi ra giường. Lúc này thì tôi không chống cự gì nữa, thậm chí còn đưa tay quờ tìm tay Hoàng. Anh để yên cho tôi nắm và ngồi nhìn Nga âu yếm nựng nịu tôi. Nga vuốt ve tôi một lúc, thì không phủ lên người tôi nữa, mà ngồi sang một bên, kéo Hoàng vào. Nga nói:
- Thu nó còn trinh đó nha, anh coi chừng đừng có làm ẩu không là đau nó đấy.

Bị kích thích bởi cảnh tôi và Nga vừa vuốt ve hôn hít nhau hồi nãy, Hoàng lao lên người tôi như một con hổ đói. Anh không hôn môi tôi mà vục đầu xuống bú tí tôi ngay lập tức. Bàn tay anh to lớn và khỏe mạnh, bóp vú tôi thiệt đã. Tôi xiết chặt lấy người anh, rên rỉ sung sướng. cảm giác anh đem lại lớn hơn cảm gíac Nga đem lại cho tôi nhiều lắm. Qua vai Hoàng, tôi thấy Nga đang cười và nháy mắt với tôi. Lưỡi của Hoàng dài và ấm hơn lưỡi Nga, moi hết mọi ngóc ngách trong âm hộ tôi, làm tôi đê mê, người cứ lặng đi như bị tê liệt rồi vậy. Nga không ngồi im, nàng nắm tay và tôi thật chặt và nhìn đắm đuối vào mắt tôi. Nàng có vẻ thật sự vui lòng khi Hoàng và tôi thật lòng muốn làm tình với nhau. Tôi xuất khí được hai lần, chuẩn bị ra lần thứ ba, thì Hoàng không liếm nữa. Anh quỳ trên 2 đầu gối, và gác hai chân tôi lên vai anh. Tôi biết, anh chuẩn bị nhét cái ấy vào trong xuân cung của tôi. Thủy chung từ nãy đến giờ tôi chưa hề dám nhìn vào chỗ đó của Hoàng. Không giống như khi làm tình với Nga, Hoàng không thọc ngay vào mà ấn cái đó nhẹ nhẹ trong cửa mình tôi và rút ra, càng làm tôi thấy nứng lên tột độ. Tôi nhắm nghiền mắt, tận hưởng cảm giác thốn đưa từ âm hộ lên. Thốn nhưng mà sướng, sướng hơn bất cứ kiểu làm tình nào chung với Nga trước đến giờ. Anh đưa cái đó và sâu hơn, và đùn đẩy nhanh hơn. Chợt tôi thấy rùng mình, bám chặt lấy người anh, tôi chuẩn bị xuất khí lần thứ ba.

Thấy vậy, Hoàng đẩy nhanh hơn nữa. Tôi xuất khí cùng lúc có một luồng nước ấm nóng phun thẳng vào trong cơ thể. Tôi nằm lịm đi trong sung sướng. Hôm đó, tôi và Nga nằm hai bên, ôm chặt lấy Hoàng. Cả ba ngủ trong mệt nhọc và hạnh phúc. Sau lần tôi bị Hoàng phá trinh, ham muốn của tôi lên cao hơn, và Hoàng thường xuyên phải chiều cả hai chúng tôi. Tôi và Nga cũng chẳng e dè gì Hoàng nữa, thản nhiên hôn môi nhau, bú liếm lẫn nhau ngay trước mặt anh ta. Dường như Hoàng cũng khóai cảnh thấy chúng tôi làm tình lẫn nhau, nên những lúc chúng tôi quằn quại trong sung sướng, thì anh ra bàn ngồi hút thuốc, và lim dim nhìn ngắm. Khi làm tình tập thể, Hoàng thường phải nằm dưới. Tôi và Nga đổi nhau ngồi lên mặt hoặc ” cưỡi ngựa” Hoàng. Lúc ấy, một đứa thì nhong nhong, một đứa thì giang rộng chân để cái lưỡi dài và ấm của Hoàng ngọ ngoạy trong âm hộ. Trong khi đó hai đứa chúng tôi tha hồ hôn môi và sờ mó lẫn nhau. Những khi Nga being thì tôi sở hữu Hoàng tòan bộ. Nga không ghen tức chi hết, có khi nàng tham gia cùng, có khi thì không, nhưng khi tôi being, thì hoàn tòan không làm tình chung với hai người đó nữa. Thế rồi thời gian trôi qua, Hoàng và Nga qua Mỹ làm đám cưới và nhập cư luôn. Họ bảo lãnh cho tôi sang đây và mời tôi về nhà ở chung. Tôi sống giống như là vợ lẽ của Hoàng, nhưng người ngòai chẳng ai nghi ngờ chi hết, họ vẫn tưởng tôi và Nga là chị em ruột nên tôi sống chung với họ cũng là điều đương nhiên. Trong nhà Hoàng, tôi cũng có một buồng riêng, nhưng tôi chỉ ngủ ở đó trong những ngày being, hoặc thỉnh thoảng Nga ngủ trong đó, còn chủ yếu thời gian là chúng tôi ngủ chung ba người trong buồng của vợ chồng Hoàng.

Ba chúng tôi thương yêu nhau thật lòng và chẳng bao giờ phải ghen tuông hay cãi lộn về bất cứ chuyện gì. Thời gian Nga mang bầu, Hoàng và tôi làm tình riêng với nhau thường xuyên hơn, và Nga dọn về ở hẳn trong căn buồng lẻ. Chúng tôi đã tâm sự với Hoàng về chuyện hai đứa tôi thương yêu nhau từ trước khi gặp Hoàng. Anh không buồn mà còn yêu chúng tôi nhiều hơn. Rồi ngày lâm bồn, Nga đẻ khó mà ra đi vĩnh viễn. Đứa con của Nga với Hoàng, được đặt tên bằng tên mẹ nó, nhưng chỉ khác đi một chữ: Tiểu Nga. Tôi coi đứa bé như con đẻ, và làm đám cưới với Hoàng. Cho tới tận bây giờ, tôi vẫn giữ lời hẹn ước với Nga, nên chưa một lần ngậm vào dương cụ của Hoàng, mặc dù rất muốn…… Bà luật sư lặng đi, đoạn hỏi :
- Thế tại sao bà lại bắn chết ông Hoàng ?
Người thiếu phụ kể tiếp:
Đó là chuyện cách đây 16 năm. Năm nay, Tiểu Nga đã là một thiếu nữ, và tôi biết, cháu đã có những ham muốn về giới tính. Cháu ở trong căn buồng lẻ, bên cạnh buồng của tôi với Hoàng Tôi lén lục tìm thấy nhiều tạp chí khiêu dâm và phim sex trong tủ riêng của Tiểu Nga. Tuy nhiên Tiểu Nga rất ít khi ra khỏi nhà, và không hề thấy có bạn gái hay bạn trai đến chơi. Bản thân cháu cũng coi tôi như mẹ đẻ. Thế rồi một hôm, tôi phát hiện thấy chiếc áo ngực của Tiểu Nga dưới gậm giường vợ chồng tôi. Một điều khinh khiếp nhất tôi chợt nghĩ đến nhưng không dám chắc. Tôi để nguyên chiếc áo ngực ở chỗ đã nhìn thấy, và coi như chưa biết gì hết. Lợi dụng lúc Tiểu Nga đi học, và Hoàng đến công ty, tôi đã thuê người ở công ty an ninh đến lắp camera chống trộm trong nhà. Đó là loại camera đặc biệt, chỉ quay những hình ảnh cử động có kích thước xấp xỷ bằng người thật, và ghi vào trong một đĩa cứng. Nó có thể lưu trữ được hơn 4 tiếng phim chất lượng trung bình. Mỗi ngày tôi kiểm tra máy camera một lần nhưng không thấy gì lạ. Tới những lúc tôi nghĩ rằng mình đã nghi ngờ vô căn cứ thì chợt nhận ra một điều, là tại sao đĩa cứng luôn trống trơn, chắc chắn đã có người xóa nó đi trước khi tôi kịp xem. Và nhờ công ty an ninh, tôi bí mật lắp thêm một camera nữa để theo dõi vị trí đặt camera kia, và nhưng gì tôi nhìn thấy đã làm cho tôi vô cùng đau khổ.

Chiếc camera thứ hai đặt ở dưới gầm ghế bành, nên tôi đã nhìn thấy, lúc nửa đêm, Hoàng lén rời khỏi phòng tôi sang phòng Tiểu Nga, sau đó khoảng 20 phút, lại đến gần camera, đứng một lúc rồi quay về phòng với tôi. Dạo này sau khi làm tình, tôi thường rất mệt và ngủ thiếp đi, nên có lẽ thời gian đó Hoàng ròi khỏi phòng để sang phòng Tiểu Nga làm chuyện luân thương bại lý. Tôi đặt thêm một chiếc camera trong phòng Tiểu Nga, khuất dưới một cạnh tủ. Đây là camera hồng ngoại, nên có thể theo dõi được trong đêm, nhưng có điều, hình ảnh không được rõ nét và không có màu như các loại camera bình thường khác. Nhờ những hình ảnh quay lén này, mà tôi được biết đêm nào hai cha con nó cũng làm tình với nhau. Tôi càng nghĩ, càng thấy tội nghiệp cho Nga nơi chín suối, nhưng tôi vẫn kiên nhẫn để hỏi cho ra nhẽ. Tôi sắp xếp một thời điểm thích hợp để nó nói chuyện với Tiểu Nga. Thì ra, Hoàng đã bố trí cho Tiểu Nga nhìn lén chúng tôi làm tình, từ khi Tiểu Nga còn bé. Hắn đã gieo vào đầu óc Nga rằng đó là một chuyện bình thường, tuy nhiên vẫn bắt Nga giấu tôi, vì đó là bí mật của hai cha con với nhau. Nga nhìn thấy chúng tôi làm tình, thì tin rằng chuyện đó chẳng có gì có hại cả, nên đã nghe theo lời Hoàng, từ khi cháu bắt đầu có khả năng làm chuyện đó. Chính Hoàng cũng là người cung cấp đồ khiêu dâm cho Tiểu Nga, và tạo ham muốn cho Tiểu Nga bằng cách liếm âm hộ cháu. Tôi muốn biết tại sao y lại làm như vậy, nên cũng nói lấp liếm về chuyện đó. Tiểu Nga cũng không nghi ngờ gì, thậm chí còn vui mừng và ngỏ ý với tôi là lúc nào quan hệ thì cho nó tham gia với. Lúc đó, không thể chịu đựng nổi, tôi đã lấy súng ngắn bắn chết Tiểu Nga. Đúng lúc đó, Hoàng về nhà, và xộc vào buồng ngủ. Hắn hiểu hết mọi việc, và gào lên với tôi:
- Mày với con Nga là hai con quỷ dâm dục, Tao với mày chung sống 16 năm mà không có mụn con nào thì Tiểu Nga đâu phải là con tao.

Hoàng không biết, trong thời gian còn ở Việt Nam, do dùng phải thuốc tránh thai quá date mà tôi đã bị vô sinh chứ không phải do khả năng của Hoàng không sinh nở được. Tôi biết là Nga không hề phản bội lại y. Đáng lẽ tôi không bắn Hoàng, nếu như y không chồm tới để cướp súng của tôi. Do y quá khỏe và cũng do lòng căm hận nên tôi đã phải bắn y đến viên đạn cuối cùng. Chính vì thế, mà khi cảnh sát đến, tôi không còn cách nào để kết liễu cuộc đời mình, ngòai viên thuốc độc luôn mang trong mình từ khi biết được chuyện bỉ ổi đó Bà luật sư giật mình, hỏi:
- Thuốc gì ?
- Đó là viên thuốc tôi thuê dược sỹ chế. Gồm mấy giọt cường toan được bọc bên ngòai bằng một lớp áo thuốc. Tôi bắt đầu cảm thấy đau bụng từ khi bắt đầu nói chuyện với bà. Lớp áo thuốc lành tính đã bị dịch vị trong dạ dày ăn mòn rồi bà ạ ……. Khuôn mặt người phạm nhân nữ chợt rúm ró lại trông đến thảm hại, bà gập đôi người lại, hai tay ôm bụng. Viên cảnh sát đứng coi vội bấm bộ đàm gọi bác sỹ, nhưng đã quá muộn, nữ phạm lăn ra đất, tròng mắt trợn ngược lên, đồng tử thu lại chỉ còn là một chấm đen. Trong cơn vật lộn với tử thần, bà chợt giẫy lên một cái, và thở hắt ra lần cuối.

Related posts:

Tình Hoang Mặn 6 | truyện người lớn 18+
Đê mê đào mộng 10 | truyện người lớn 18+
Truyện Sex: Chồng Vắng Nhà 2013 cực hay

Comments

comments

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2011 Truyện Người Lớn 18+, Truyện Sex, Truyện HenTai, Giới tính, tình yêu hay nhất · Subscribe:PostsComments · Designed by truyen nguoi lon 18+